Thư viện tài liệu

Tin tức

Hội nghị khách hàng Vinavetco: Hành trình vì sức khoẻ cộng đồng!

Ngày 12/01/2023, tại Tỉnh Hưng Yên, Công ty thuốc thú y Trung ương I (Vinavetco) tổ chức Hội nghị Khách hàng với chủ đề “Hành trình: Vì sức khỏe cộng đồng”. Tham dự Hội nghị gồm có gần 200 Khách hàng có doanh số lớn, Khách hàng thân thiết và các Khách hàng tiềm năng của Vinavetco.

Ban Giám đốc Vinavetco chào mừng Quý khách hàng đến tham dự Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Vinavetco chia sẻ: “Hội nghị Khách hàng là lời tri ân Quý khách hàng của Vinavetco và cũng là cơ hội để Vinavetco được gặp gỡ và lắng nghe ý kiến chia sẻ trực tiếp của khách hàng, nỗi trăn trở, điều mong muốn của quý khách hàng đối với Công ty. Những ý kiến của Quý khách hàng là phản ánh đa chiều để Vinavetco tiếp thu và ghi nhận nhằm không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Khách hàng”.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Công ty phát biểu tại Hội nghị

Tại Khu vực đón tiếp, các Khách hàng được tham quan và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm của Vinavetco tại gian hàng trưng bày, đồng thời được cán bộ nhân viên Công ty tư vấn cặn kẽ về các sản phẩm và công dụng phòng trị bệnh cho vật nuôi, qua đó có thông tin đầy đủ và trực quan sinh động về các sản phẩm chủ đạo và chiến lược của Công ty.

Khách hàng thăm quan và tìm hiểu dòng sản phẩm mới của Vinavetco

Trong Chương trình, Ông Phạm Xuân Long – Giám đốc kinh doanh toàn quốc đã có bài thuyết trình giới thiệu đến Quý Khách hàng một số dòng sản phẩm mới được cải tiến công nghệ bào chế và sản xuất đem lại chất lượng và hiệu quả điều trị cao. Đặc biệt nhân dịp này, Vinavetco cũng đã giới thiệu cho Quý Khách về dòng sản phẩm thú cưng được nghiên cứu và phát triển áp dụng các công thức mới nhất cộng với công nghệ dây truyền sản xuất hiện đại nhằm tung ra thị trường các sản phẩm chất lượng nhất.

Ông Phạm Xuân Long – Giám đốc kinh doanh toàn quốc giới thiệu sản phẩm mới của Vinavetco

 

Chia sẻ tại Hội nghị, nhiều Khách hàng đã bày tỏ sự vui mừng và tin tưởng trước sự phát triển bền vững của Vinavetco. Điển hình là bà: Lê Thị Lan –  Khách hàng gắn bó lâu năm với Vinavetco chia sẻ: Tôi rất vui mừng được tham gia một sự kiện lớn của Vinavetco và thật xúc động khi thấy Công ty ngày càng lớn mạnh. Là một khách hàng đã gắn bó hơn 30 năm với công ty, tôi luôn mong muốn Công ty ngày càng phát triển, chính sách chế độ linh hoạt, chất lượng sản phẩm ngày càng được cải tiến nâng cao hiệu quả!”.

Bà Lê Thị Lan – Chia sẻ cảm xúc tại Hội nghị

Vinavetco vinh danh Quý khách hàng thân thiết

Vinavetco vinh danh Quý khách hàng thân thiết

Trước đó, các khách hàng đã dành thời gian tham quan Nhà máy của Vinavetco, trực tiếp trải nghiệm quy trình sản xuất công nghệ cao, liên hoàn tự động và bán tự động tại hai phân xưởng Non-Betalactam và Betalactam,… Qua đó giúp khách hàng củng cố thêm niềm tin yêu đối với các sản phẩm của Vinavetco được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng quy trình chặt chẽ, đạt cấp độ sạch tiêu chuẩn GMP-WHO.

Bà Nguyễn Thị THu Hưng – Giám đốc Công ty chào đón Quý khách hàng đến tham quan nhà máy

Quý khách hàng tham quan PXSX Non-Betalactam đạt tiêu chuẩn GMP – WHO 

 

Quý khách hàng tham quan PXSX Betalactam đạt tiêu chuẩn GMP – WHO

Vinavetco đang bước vào một giai đoạn phát triển mới, hướng tới trở thành 1 trong những Công ty sản xuất thuốc thú y uy tín, có giá trị thương hiệu vững mạnh. Để làm được điều đó, Vinavetco đang quyết liệt cải tiến chính sách bán hàng, cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, cải tiến công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, Vinavetco sẽ chú trọng đầu tư cho công tác nghiên cứu phát triển (R&D) để cải tiến và nâng cấp sản phẩm mới, phát triển sản phẩm công nghệ cao,…

Để hiện thực hóa những chiến lược phát triển đó Vinavetco cần sự đồng hành, ủng hộ và khích lệ của Khách hàng, đó sẽ là nguồn động lực to lớn đế Vinavetco vững tin tiến bước.

Hành trình “Vì sức khoẻ cộng đồng” vẫn đang ở phía trước, những con người mới, thế hệ mới của Vinavetco quyết tâm thực hiện mục tiêu từ nay và mãi sau này: Luôn duy trì vị trí đứng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh thuốc thú y và thuốc thú y thuỷ sản.

Tin Vinavetco.