Vinavetco

Điều kiện giao dịch chung

Điều kiện giao dịch chung

• Phạm vi phân phối sản phẩm: VINAVETCO cung cấp sản phẩm trên toàn quốc.

• Tiêu chuẩn dịch vụ:
Cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao và giá thành hợp lý;
Không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng;
Luôn có đội ngũ tư vấn để giải đáp thắc mắc cho khách hàng kịp thời, nhanh chóng;
Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

• Hướng dẫn mua hàng: Quý Khách hàng có thể chọn một trong hai cách sau:
– Cách 1: Gọi điện thoại đến số điện thoại của công ty, công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng tất cả các thông tin về sản phẩm và dịch vụ và hướng dẫn điểm đại lý/cửa hàng phân phối sản phẩm. Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THUỐC THÚ Y TW I
Trụ sở chính: Số 88 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: (024) 3869 1262 / (0221) 379 1990
Fax: (024) 3869 1263 / (0221) 379 1996
Email: info@vinavetco.com /tnhh@vinavetco.com
– Cách 2: Liên hệ với các Đại lý của CÔNG TY CỔ PHẦN THUỐC THÚ Y TW I trên toàn quốc.

• Nghĩa vụ của các bên trong giao dịch mua bán: Bên bán, bên mua tuân thủ thực hiện các thỏa thuận đã ký (Hợp đồng mua bán, hợp đồng nguyên tắc).

• Công nghệ và bảo hành:
– Công nghệ sản xuất:
Sản phẩm VINAVETCO được sản xuất trên dây chuyền thiết bị đạt chuẩn WHO- GMP
Công nghệ của VINAVETCO thuộc sở hữu của chúng tôi bao gồm không giới hạn về thiết kế bao bì, tiêu chuẩn nguyên liệu, công thức pha chế,…
Khách hàng không được phép cung cấp/ bán/ chuyển giao thông tin về quy trình công nghệ của VINAVETCO cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi. Khách hàng phải đền bù các thiệt hại cho VINAVETCO nếu xảy ra việc tiết lộ hay không bảo đảm bí mật công nghệ của VINAVETCO.
– VINAVETCO bảo hành sản phẩm theo thời hạn sử dụng được in trên bao bì hàng hóa.
– Trong thời gian bảo hành, VINAVETCO sẽ thanh toán tất cả các chi phí liên quan đến việc bảo hành kỹ thuật sản phẩm (bao gồm cả đổi, trả hàng).

• Chính sách hoàn trả: Hàng sẽ được đổi ngay khi có dấu hiệu về lỗi kỹ thuật, công ty sẽ thanh toán toàn bộ chi phí đổi hàng cho đối tác bằng tiền mặt hoặc trừ trên hóa đơn bán hàng.

• Trường hợp Bất khả kháng: Sự kiện bất khả kháng là sự kiện xảy ra mang tính khách quan và nằm ngoài tầm kiểm soát của các bên như, động đất, bão, lũ lụt, lốc, sét đánh, sóng thần, lở đất, hoả hoạn, chiến tranh hoặc có nguy cơ xảy ra chiến tranh và các thảm hoạ khác không lường trước được, hoặc việc thay đổi chính sách hay ngăn cấm của cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam.

• Giải quyết tranh chấp:
– Trong quá trình thực hiện giao kết theo Hợp đồng giữa 2 bên, nếu có bất kỳ tranh chấp, vướng mắc nào nảy sinh, các Bên phải thông báo cho nhau bằng văn bản và nỗ lực bàn bạc để tháo gỡ và giải quyết trước bằng biện pháp thương lượng trên tinh thần hợp tác.
– Trường hợp hai Bên không thể giải quyết được tranh chấp bằng hình thức nêu trên thì vụ việc tranh chấp sẽ được đưa ra Toà án có thẩm quyền tại Tiền Giang để giải quyết theo Luật định. Toàn bộ án phí sẽ do Bên thua chịu trách nhiệm thanh toán.

• Điều khoản khác: VINAVETCO có quyền thu hồi sản phẩm nếu Khách hàng chưa thanh toán hết hoặc do hợp đồng chấm dứt trước thời hạn, khi đó VINAVETCO chỉ phải trả lại Khách hàng một phần số tiền mà Khách hàng đã thanh toán trước đó sau khi đã khấu trừ những thiệt hại vật chất của hệ thống và chi phí vận chuyển.

< Quay về trang chủ