Thư viện ảnh

Tin tức

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA VINAVETCO VÀ ANIVET

Ngày 6/10/2023, tại Hưng Yên, Vinavetco và Công ty TNHH thuốc thú y vật nuôi Anivet (Anivet) đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng nguyên tắc về việc hợp tác kinh doanh phân phối sản phẩm.

Tham dự buổi lễ ký kết phía Vinavetco có Bà: Nguyễn Thị Thu Hưng – Quyền Giám đốc Vinavetco; Ông: Bùi Việt Dũng – Phó Giám đốc Vinavetco và các Quản lý phòng ban liên quan. Về phía Anivet có Ông: Nguyễn Đăng Trung – Phó Tổng Giám đốc; Bà: Nguyễn Tuyết Mai – Giám đốc điều hành; Ông: Nguyễn Đức Đạt – Giám đốc nhà máy; Ông: Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc kinh doanh.

Lãnh đạo hai đơn vị tiến hành ký kết hợp đồng nguyên tắc 

Việc hợp tác, liên kết với các Doanh nghiệp, đơn vị thương mại nhằm đảm bảo sự phát triển của Vinavetco và cũng là thêm cơ hội mới cho các Doanh nghiệp, đơn vị thương mại có nhu cầu kinh doanh các sản phẩm chất lượng.

Lãnh đạo hai đơn vị tiến hành ký kết hợp đồng nguyên tắc

Qua khảo sát và tìm kiếm đối tác, trao đổi các điều khoản, phương thức hợp tác thương mại, Vinavetco đã đi đến thỏa thuận ký kết hợp đồng nguyên tắc với Anivet là nhà phân phối các sản phẩm của Vinavetco ra thị trường bằng nhiều hình thức, cách thức và đa dạng đối tượng khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Thu Hưng đã nhấn mạnh việc Vinavetco hợp tác với Anivet trên tinh thần cùng đồng hành và phát triển của hai công ty, đẩy mạnh thương mại các sản phẩm chất lượng của Vinavetco bằng nhiều hình thức, kênh phân phối khác nhau. Vinavetco luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, thực hiện các dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất các hoạt động thương mại của hai bên. Nhằm mục đích sau cùng là sản phẩm chất lượng Vinavetco đến tận tay người sử dụng và điều trị, chăm sóc sức khỏe động vật một cách an toàn và hiệu quả đi đôi với lợi ích kinh tế của các bên.

Cũng tại buổi lễ, Bà Nguyễn Tuyết Mai chia sẻ: Anivet là doanh nghiệp thương mại các sản phẩm chăm sóc vật nuôi với nhiều hình thức kinh doanh và dịch vụ đa dạng. Anivet không ngừng tìm kiếm các đối tác uy tín để cung cấp nguồn sản phẩm đảm bảo chất lượng đến người sử dụng. Qua tìm hiểu thông tin và bước đầu gặp gỡ trao đổi với Vinavetco, Bà bày tỏ niềm tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của Vinavetco, sẽ cam kết thúc đẩy thương mại sản phẩm một cách tốt nhất có thể. Bà tin chắc việc hai Công ty cùng nhau hợp sức phát triển sản xuất và thương mại sẽ đem lại doanh số tốt trong thời gian tới.

Đại diện Ban lãnh đạo hai Công ty chụp ảnh lưu niệm sau lễ ký kết.

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác đã kết thúc thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của Ban lãnh đạo hai công ty. Hai đơn vị đều tin tưởng vào tương lai gần cùng nhau phát triển vững mạnh trong công tác sản xuất và thương mại để đem đến những lợi ích chung cho cộng đồng.

Tin: Vinavetco