Giới thiệu

Giới thiệu

Tầm nhìn – Sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

  • Trở thành Công ty sản xuất Thuốc thú y GMP-WHO hiện đại, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, với nỗ lực lao động và sáng tạo không ngừng để sản xuất ra các sản phẩm Thuốc thú y và Thuốc thú y thủy sản chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu thị trường trong nước và các nước trong khu vực.
  • Đến năm 2040 Luôn duy trì vị trí đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất Thuốc thú y và Thuốc thú y thủy sản.

Sứ mệnh

  • Sản xuất và kinh doanh Thuốc thú y và Thuốc thú y thủy sản đảm bảo chất lượng, nhằm góp phần xây dựng nền chăn nuôi, Mang lại hiệu quả cao cho nhà chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. Hoạt động theo tôn chỉ mục tiêu “ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”.
  • Đồng thời, VINAVETCO tích cực áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất thuốc thú y nhằm đem lại lợi ích kinh tế cho ngành chăn nuôi Việt Nam trên cơ sở mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng, cổ đông và người lao động.

Giá trị cốt lõi

– KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM
Lấy nhu cầu của khách hàng và đối tác là mục tiêu phục vụ của Công ty. Luôn luôn lắng nghe tiếng nói của khách hàng để đưa ra giải pháp/ tư vấn tốt nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và của người chăn nuôi. Đồng thời, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thân thiết, cũng như đối tác của Công ty.” giúp khách hàng, đối tác nhận diện Công ty một cách rõ ràng và chi tiết hơn
– ĐỔI MỚI SÁNG TẠO
Luôn thể hiện sự sáng tạo trong mọi hoạt động; liên tục đổi mới trong Sản xuất và kinh doanh Thuốc thú y và Thuốc thú y thủy sản nhằm đảm bảo chất lượng, phù hợp với yêu cầu và tình hình chung của thị trường, góp phần bình ổn dịch bệnh,đồng thời có sự kế thừa để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho Công ty và đóng góp vào sự phát triển của ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản của Việt Nam.
Với mục tiêu: Trở thành doanh nghiệp có thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh Thuốc thú y, thuốc thủy sản và các loại vắc xin. Ổn định, phát triển bền vững và từng bước mở rộng thị trường hoạt động ra các tỉnh, thành phố trong cả nước mà Công ty có thế mạnh, cải tiến, Đa dạng hóa sản phẩm phù hợp với tình hình chung không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm .
– CHÍNH TRỰC
VINAVETCO Luôn nhất quán trong đường lối và luôn tuân thủ kỷ luật về kỹ thuật nhằm tạo ra các sản phẩm có hiệu quả sử dụng cao nhất.
– TÔN TRỌNG
VINAVETCO Luôn luôn lắng nghe, chia sẻ, quan tâm, ghi nhận đối với khách hàng, đối tác, cổ đông, lãnh đạo, đồng nghiệp và tôn trọng bản thân.
– TRIẾT LÝ KINH DOANH
+ An toàn, hiệu quả và bền vững;
+ Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu hướng tới những giá trị to lớn hơn, hướng đến việc tạo ra các sản phẩm không chỉ tốt cho người dân Việt, xã hội Việt Nam mà còn góp phần xây dựng nên thương hiệu Công ty;
+ Niềm tin của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường nội địa và mở rộng mạng lưới ra nước ngoài;
+ Trung thành, tận tụy, đoàn kết, đổi mới, trí tuệ, kỷ cương;
– TRÁCH NHIỆM
+ Đối với Đối tác – Cung cấp đầu ra ổn định, hướng dẫn hiệu quả, phòng ngừa rủi ro, bảo vệ môi trường và chăn nuôi an toàn cho hệ thống đối tác gia công;
+ Thể hiện tinh thần, thái độ và hành động của toàn Công ty, của từng bộ phận, từng cán bộ đồng thời luôn có trách nhiệm cao đối với khách hàng, đối tác, cổ đông, lãnh đạo và người lao động.

VINAVETCO luôn có tinh thần trách nhiệm đối với sản phẩm của mình nhằm mục tiêu ” Vì sức khỏe cộng đồng” và xã hội, tự hào là 1 trong những đơn vị sản suất Thuốc thú y đứng đầu của Việt Nam.

< Quay về trang giới thiệu